[giaban] Máy thổi khí Kingood trục ngang model ARS-32 được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng[/giaban]
[mota]- Xuất sứ: Kingood- Đài Loan.
- Lưu lượng: 0.46- 0.66m3/phút.
- Công suất: 0.15- 0.87Kw.
- Cột áp: 1m-6m.
- Dòng điện: 3Phase- 380V/ 50Hz.
- Miễn phí giao hàng trong Tp. Hồ Chí Minh.
- Bảo hành 18 tháng.
[/mota][dacdiem]
    - Kingood là sản xuất máy thổi khí hàng đầu Đài Loan, với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển thì cho đến nay thì Kingood đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.
    - Máy thổi khí Kingood được thiết kế nhỏ gọn với các chi tiết kỹ thuật tiên tiến được cải thiện qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển.
    - Toàn bộ các chi tiết của máy thổi khí Kingood được sản xuất một cách chính xác bằng công nghệ CNC mang lại được hiệu suất vận hành cao, làm giảm đáng kể độ rung.
    - Với thiết kế đặc biệt thì máy thổi khí Kingood trục ngang không cần bôi trơn các chi tiết máy trong buồng khí, loại bỏ nguy cơ ôm nhiễm khí cấp. Do đó nó có thể ứng dụng được trong các công việc tinh tế như cấp khí sạch trong lành, sục khí, vận chuyển bột, hút ẩm...
    - Máy thổi khí trục ngang ARS có độ ồn thấp.
    - Hệ thống bánh răng và hộp số được đồng bộ hóa với nhau, chỉ có vòng bi là chi tiết cần được bôi trơn.
    - Buồng bơm bên hông của máy thổi khí trục ngang được thiết kế chứa đựng các bộ phận chuyển động chứa con dấu tích hợp ngằm ngăn chặn sự rò rỉ dầu vào buồng bơm.
    - Nguyên tác hoạt động của máy thổi khí Kingood trục ngang là dựa vào hai trục roto đối xứng vơi nhau khi luồng khí được đưa vào từ đầu vào, nó được giữ lại và nén sau đó đưa ra ngoài.

     - Hiện nay dòng sản phẩm máy thổi khí Kingood trục ngang ARS-32 đang đưuọc nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng.

[/dacdiem]
[thongso]

         Những thông số kỹ thuật cơ bản của máy thổi khí Kingood trục ngang ARS.

 - Model: ARS-32.
 - Lưu lượng max: 0.66 m3/phút.
 - Công suất: 0.87Kw.
 - Điện áp: 3Phase- 380V/ 50Hz.
 - Vòng quay: 2250 RPM- 2550 RPM.

         Cấu tạo của các bộ phận máy thổi khí trục ngang Kingood model ARS-32.

 - Thân máy: gang xám đúc nguyên khối.
 - Giảm thanh đầu hút, giảm thanh đầu thổi: gang xám.
 - Khớp nối mêm: cao su.
 - Bánh răng: thép tròn đặc FC250.
[/thongso]