[tintuc]

Máy thổi khí Tsurumi

                Tsurumi là ?

       - Tsurumi là một thương hiệu máy thổi khí đến từ Nhật Bản, là một thương hiệu lớn được rất nhiều người biết đến.
       - Các sản phẩm máy thổi khí của Tsurumi luôn đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế về chất lượng như: tiếng ồn luôn ở mức ổn định, không ô nhiễm nguồn khi cấp...... Và luôn có tính ổn định cao.               Máy thổi khí Tsurumi.            

        - Để đảm bảo máy vận hành tốt cần phải luôn theo dõi và phải bảo trì bảo dưỡng đúng quy định của nhà sản xuất, thường sẽ đại tu lần 1 sau 3 năm vận hành, lúc này các chi tiết như vòng bi sẽ phải thay mới, căn chỉnh lại bánh răng, cánh ....


Bánh răng máy thổi khí Tsurumi
- Hoặc trong quá trình vận hành do một số lý do kỹ thuật máy của bạn gặp vấn đề như: độ ồn quá cao, phát ra tiếng động lạ theo chu kỳ quay của cánh, không đủ áp, mất áp, rò rỉ dầu,...tùy từng trường hợp cụ thể mà nó sẽ xảy ra các hậu quá khác nhau, nếu ta theo dõi tốt thì hậu quả thường sẽ không nặng nề, nhưng nếu không theo dõi những lỗi nhỏ này sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến các lỗi nghiêm trọng hơn nhiều lần.

                 

 Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng- đơn vị sửa chữa máy thổi khí hàng đầu

Máy thổi khí Tsurumi- Nhật Bản

           - Hiện nay Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng chúng tối cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, hay sửa chữa tất cả các dòng máy thổi khí như KFM ( Hàn Quốc ), hay Tsurumi, Kingood, Shinmaywa, longtech.... Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật tốt chúng tôi sẽ xuống tận hệ thống của khách hàng để quan sát sau đó làm báo giá và cùng nhau đưa ra phương án xử lý tốt nhất, giảm chi phí xuống mức thấp nhất.
           - Chúng tôi còn có thể cung cấp máy chạy thay thế trong trường hợp phải đưa máy hư hỏng về Công Ty để sửa chữa nếu có lỗi quá nặng, đảm bảo hệ thống của quý khách không bị gián đoạn.
           - Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành cho các sản phẩm sau khi sửa chữa có thể lên tới 6 tháng. 
[/tintuc]